เคล็ดลับดูแลหุ่นเป๊ะตลอดแม้ไม่มีเวลาออกกำลังกายแบบนักร้องเกาหลี 'ซนนาอึน'!

เข้าชม : 300          ด้วยความเป็นกระแสของเกาหลี สาวไทยเลยจะมีโอกาสได้เห็นนางเอกเกาหลีหรือนักร้องเกาหลีอยู่บ่อยๆ ซึ่งแต่ละคนก็หุ่นสวยเซี๊ยะ จนทำให้เราเองก็เริ่มรู้สึกว่าต้องหันกลับมาสนใจรูปร่างกันบ้างแล้ว ซึ่งนักร้องสาวชาวเกาหลีจาก A-pink "ซน นาอึน" ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่งานเยอะ ทั้งเพลงทั้งละคร แต่รูปร่างก็ยังสมส่วนตามฉบับสาวสวย ไม่แห้งไป ไม่บวมเกิน LadyBKK แอบไปเก็บความลับในการดูแลรูปร่างของเธอมาฝากกันด้วยล่ะ ข้อมูลนี้มาจากนิตยสาร SURE จ้ะ          เธอบอกว่าสมาชิกในวง A-pink ทุกคนชอบเรื่องความสวยความงามกันหมด ฉะนั้นก็จะมีสูตรที่แต่ละคนใช้ดูแลตัวเองมารีวิวกันและกันเสมอ ส่วนตัวเธอเองจะชอบเกี่ยวกับเรื่องของริมฝีปากอิ่มสวย ก็เลยจะต้องพกสิ่งของดูแลปาก กับลิปสีสดๆไว้ตลอดเวลา โดยเฉพาะสีส้มกับสีแดงถือว่าเป็นสีโปรดที่สุดของเธอเลยล่ะจ้ะ
          และในส่วนของเคล็ดลับที่ทำให้เธอมีผิวสุขภาพดี หุ่นเฟิร์มกระชับอยู่เสมอแม้จะไม่ค่อยได้มีเวลาดูแลตัวเองก็คือการลดเค็มนั่นเอง! เพราะอะไรที่ชอบกิน มันห้ามปากไม่ได้หรอก ยังไงก็อยากกิน แต่กินก็ให้กินแบบจะพยายามลดเกลือลง ลดเค็มลง ช่วยลดน้ำหนักได้ดีมากๆ อีกส่วนคือเลือกกินเพิ่มขึ้นนิดนึง เช่นถ้าหิว ก็จะกินน้ำมะเขือเทศปั่นรองท้องไปก่อน เสร็จแล้วก็จะดื่มน้ำผลไม้ดีท็อกซ์ ก่อนมื้อเช้าและมื้อเย็น ทีนี้ก็จะพุงแฟ่บ ไม่ป่องเพราะอึค้างลำไส้นั่นเอง


          สำหรับท่าออกกำลังกายที่ใช้ประจำคือท่าสควอท (squats) ซึ่งสะดวกมากสำหรับคนไม่ค่อยมีเวลา เธอจะทำทุกวัน วันละ 5 เซ็ต เซ็ตนึงก็ 20 ครั้ง เป็นท่าที่ดีที่สุด กระชับได้ัทั้งบนทั้งล่าง ต้นขาจะฟิต ก้นก็จะเฟิร์ม ไร้ไขมัน ดีงามพระรามแปดดดด

ง่ายแแค่นี้ เธอเองพร้อมจะหุ่นดีแบบซนนาอึนกันรึยัง!บทความแนะนำ
บทความ "สุขภาพ"พุงยุบสุขภาพลดน้ำหนักผิวสวยใสน้ำปั่นอาบน้ำสมูทตี้ผลไม้อาบน้ำให้หุ่นผอมเคล็ดลับอาบน้ำสุขภาพดี