ยิ่งทำยิ่งหุ่นดี! 5 เคล็ดลับลดน้ำหนัก ยิ่งทำ ยิ่งผอมเร็วขึ้น!

เข้าชม : 31
ผู้หญิงกับการลดน้ำหนัก กลายเป็นหนึ่งในชีวิตประจำวันไปแล้ว เพราะหุ่นดีใครๆก็อยากมีกันทั้งนั้น ใส่อะไรก็สวย วันนี้ LadyBKK เลยมีเคล็ดลับลดน้ำหนักมาฝากค่ะ เป็นเคล็ดลับปรับพฤติกรรมที่เราทำในชีวิตประจำวัน ยิ่งปรับให้เหมาะสม จะยิ่งช่วยให้คุณสาวๆ ลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น ตามไปดูกันเลยจ้า....

1. ทานอาหาร ต้องเคี้ยวให้ละเอียด

การเคี้ยวอาหารให้ละเอียดต้องทำให้เป็นนิสัย ยิ่งถ้ากำลังลดน้ำหนักด้วยยิ่งต้องทำค่ะ เพราะการเคี้ยวในลักษณะนี้จะช่วยให้อาหารที่กินเข้าไปถูกย่อยได้อย่างเหมาะสม อีกทั้งการเคี้ยวนานๆ ก็จะทำให้ร่างกายอิ่มง่ายมากขึ้น ดังนั้นควรหมั่นเคี้ยวอาหารให้ได้คำละประมาณ 20-30 ครั้ง จะช่วยให้คุณสามารถลดความอ้วนได้อย่างเห็นผลมากขึ้น
2. ดื่มน้ำเยอะๆ


การดื่มน้ำเยอะก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งในการลดน้ำหนักค่ะ เพราะน้ำจะช่วยให้ร่างกายรู้สึกอิ่มได้ง่าย แถมยังไม่อ้วน ยิ่งดื่มเยอะก็ยิ่งดีต่อสุขภาพ3. แช่น้ำอุ่น อาบน้ำอุ่น

การอาบน้ำอุ่น หรือการแช่น้ำอุ่นช่วยให้ร่างกายเกิดความผ่อนคลาย อีกทั้งยังช่วยเร่งกระบวนเมตาบอลิซึมให้ทำงานได้ดีขึ้นกว่าการอาบน้ำธรรมดา

4. อาหารเช้าห้ามอด!

คุณสาวๆหลายๆ คน เลือกที่จะไม่ทานอาหารเช้าเวลาที่ลดน้ำหัก ซึ่งเป็นเรื่องที่ผิดพลาดมากๆค่ะ เพราะเมื่อไรก็ตามที่คุณอดอาหารเช้า ร่างกายก็จะขาดสารอาหารที่จะนำไปใช้เป็นพลังงานในการดำเนินชีวิตระหว่างวัน ทำให้ระบบการเผาผลาญทำงานได้แย่ลง และเป็นสาเหตุที่ทำให้อ้วนขึ้นได้5. อย่าเอาแต่นั่ง

คุณสาวๆอย่านั่งนานเกินไปนะคะ ต้องลุกเดินระหว่างวันด้วย จะช่วยให้ร่างกายเกิดการเคลื่อนไหวอย่างเหมาะสม และเป็นตัวช่วยที่ดีในการเสริมสร้างกระบวนการเผาผลาญพลังงานของร่างกาย เป็นการป้องกันไม่ให้รูปร่างอ้วนเผละมากเกินไป

เป็นไงบ้างคะกับ 5 เคล็ดลับลดน้ำหนักที่เราหามาให้ อย่าลืมเอาไปทำตามนะคะ ปรับได้เมื่อไหร่การลดน้ำหนักของคุณสาวๆจะง่ายมากขึ้นแน่นอนค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "สุขภาพ"ปวดท้องน้อยลดความอ้วนเสาวรสปวดท้องน้อยระหว่างมีเพศสัมพันธ์ส้มโอลดน้ำหนักแก้วมังกรผลไม่ลดน้ำหนักไขมันปวดท้องตอนมีเซ็กส์ลดไขมันทับทิมอะโวคาโดเพศสัมพันธ์