ก่อนผอมจะป่วยก่อน!! 5 วิธีลดความอ้วนสุดโต่ง

เข้าชม : 288
          "ความอ้วน" ถือปัญหาอันดับหนึ่งของผู้หญิงทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เพราะรูปลักษณ์เป็นสิ่งที่เห็นก่อนเป็นอันดับแรกอะเนอะ แถมคุณผู้หญิงทั้งหลายคงไม่อยากอ้วนกันหรอก เลยทำให้สาวๆหาวิธีลดน้ำหนักกันต่างๆนาๆ ไม่ว่าจะควบคุมน้ำหนัก ออกกำลังกาย กินผักผลไม้ และอีกหลาากหลายวิธี แต่วันนี้ LadyBKK มีวิธีลดน้ำหนักแบบสุดโต่ง ที่ไม่ควรทำตามมาบอก ทำไมถึงไม่ควรทำตาม เพราะถ้าคุณสาวๆทำตามก่อนจะผอมคงได้ไปนอนเล่นที่โรงพยาบาลก่อนแน่ๆเลย1. ใช้แรปพันร่างกาย          การเข้าสปาแล้วพันด้วยแรปเป็นชั่วโมงๆ เพื่อให้น้ำหนักลด หรือเพื่อให้ต้นแขนต้นขาลด บอกเลยมันอาจจะลดจริงแต่เป็นแค่การหดตัวตามสภาพร่างกาย เดี๋ยวมันก็กลับมาเหมือนเดิม

2. กินอาหารผ่านทางสายยาง

          วิธีนี้คือต้องกินอาหารผ่านสายยางเหมือนกับผู้ป่วยหนักในโรงพยาบาลถึง 10 วัน แหม...มันก็ต้องผอมอยู่แล้ว แต่เดี๋ยวนะคุณสาวๆ เพราะวิธีนี้มีผลข้างเคียงทำให้ ร่างกายขาดน้ำ  ท้องผูก

3. เย็บลิ้น          ใช้การเย็บแผ่นพลาสติกไว้ที่ลิ้น  เพื่อให้ทานอาหารได้ยาก  ทานได้น้อยลงจนน้ำหนักลดนั่นเอง   วิธีนี้มีผลข้างเคียงมากมาย  เช่น ลิ้นบวม  เคลื่อนไหวลิ้นไม่ได้ตามปกติ  และอาจพูดไม่ได้เหมือนปกติเลยทีเดียว

4. ฝังเข็มที่หู          ฝังเข็มลงไปบนใบหูเพื่อกดประสาท  ทำให้ไม่หิว  กินได้น้อยลงกว่าปกติ  จึงทำให้น้ำหนักลดลง  แต่รู้อะไรมั้ย  คนที่ใช้วิธีนี้กว่า 20% ติดเชื้อที่ใบหู!5. ใช้พยาธิตัวตืด          ใช้หลักง่ายๆ คือให้พยาธิดูดแคลอรี่จากอาหารที่เรากินเข้าไป คืออยากกินแต่ไม่อยากอ้วนว่างั้นเถอะ แต่พวกพยาธิก็จะดูดสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายไปด้วย ทีนี้เราก็จะกลายเป็นโรคขาดสารอาหารแทน

          เป็นยังบ้างกับ 5 วิธีข้างบน LadyBKK ว่าเราผอมด้วยวิธีปกติกันดีกว่านะคะ ออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร น่าจะเป็นวิธีที่ดีที่สุด ^^"บทความแนะนำ
บทความ "สุขภาพ"ดื่มน้ำลดความอ้วนกรุ๊ปเลือดลดน้ำหนักกินอาหารตามกรุ๊ปเลือด