กินเองอ้วนเอง แซวตัวเอง กับแคปชั่นสำหรับสาวสายกิน อวบอิ่มแต่น่ารัก

เข้าชม : 330
ช่วงวันหยุดช่วงเทศกาลผ่านพ้นไปแล้วก็ยังคงมีรูปหลงเหลือให้อัพกันอยู่ไม่เลิกเลยจริงๆ อีกเดี๋ยวก็ยังจะมีเทศกาลวันแห่งความรักในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ให้ได้ไปเที่ยวและเก็บภาพเพิ่มเติมกันอีกนะ แต่ได้สังเกตบ้างไหม? ว่าใบหน้าออกจะบวมๆ แก้มยุ้ยๆ มีพุงกลมๆกันแล้วนะเนี่ย ปาร์ตี้ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาหนักไปหน่อยไหมเธอ ก็น่ากลุ่มใจอยู่หรอกนะ แต่เราจะรอให้ใครมาทักมาแซวก่อนไม่ได้หรอก เพราะฉะนั้นเราต้องชิงแซวตัวเองก่อนแบบนี้ซะเลย1. ตัวถ่วงในชีวิตฉันคือไขมัน2. กินเองอ้วนเองนักเลงพอ3. ยอมอ้วนอย่างมีความสุข ดีกว่าต้องทนทุกข์เพราะอดกินของอร่อย

4. เป็นคนถ่ายรูปขึ้นนะ...ขึ้นอืดน่ะ5. เป็นคนโสดที่มีปม ตัวอ้วนกลมไม่มีใครเอา6. ใต้คางเขาไม่ได้เรียกเหนียง เขาเรียกว่ากล้ามคอ7. พวกที่ถูกสั่งให้ไปกินข้าวกลางวันแล้วไม่ไปกิน เขาเรียกว่าพวก ดื้อ-Lunch8. ก็แค่ลองอ้วนดูบ้าง เพื่อพิสูจน์ว่าคนข้างๆ มีรักจริงหรือเปล่า9. ถึงตัวจะไม่ค่อยผอม แต่เวลาได้หอมก็หายเหนื่อยนะ10. ถ้าชอบผอมๆ เชิญทางโน้น ถ้าชอบอุดมสมบูรณ์เชิญทางนี้

11. แก้มเยอะ พุงย้อย ส่วนสูงน้อย แต่น่ารัก12. เป็นคนหน้าบานๆ เพราะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารการกิน13. เหนื่อยพอแล้วกับความรัก อยากโฟกัสเรื่องการกิน14. อย่าเรียกว่า "อ้วน" ควรเรียกว่าผู้หญิงมีค่ากับมีปัญหาเซลลูไลท์15. อย่าเรียกว่าตุ้ยนุ้ย เรียกว่า "คนพร้อมลุยทุกสารอาหาร"16. อ้วนจริงอันนี้ยอมรับ แต่ขี้อ้อนนะคะ ลองรับไปไหม


17. อ้วนๆ แบบหนู พอจะทำให้พี่เอ็นดูได้ไหมคะ18. เขาไม่ได้เรียกว่าอ้วน เรียกว่ามีน้ำมีนวลชวนหลงใหล19. กำลังไดเอทอยู่นะ...แค่ทดไว้ในใจ20. ถ้าใจเราผอมเคี้ยวหมูกรอบหรือหนังไก่ทอด ก็ถือเป็นการออกกำลังกายนะ21. เป็นผู้หญิงตัวบางๆ บางวันก็อ้วน บางวันก็เหมือนคนท้อง22. ไม่ได้เป็นคนอ้วน เป็นคนที่มองเห็นง่ายเฉยๆ23. ความสวยไม่ค่อยมี แต่ความอ้วนพีนั้นมีมาก24. ชำนาญในการนอน ช่ำชองในการกิน

25. เป็นคนเย็นชา บ่ายๆ ชาเย็น เย็นๆ ชาบู26. มีความสุขกับการกิน เลยไม่อินกับการลดน้ำหนัก27. วิ่งเร็วอาจเจ็บเข่า แต่วิ่งแล้วอ้วนเหมือนเก่าโคตรเจ็บใจ28. ถ้าคบคนสวยแล้วไม่รุ่ง มาคบคนมีพุงอย่างเราบ้างไหม29. เป็นคนเก่งนะ หิวก็กิน ไม่หิวก็กิน30. ไม่อยากกินข้าวเหงาๆ ชวนเราไปกินด้วยกันได้นะเอาเถอะน่า...ถึงจะอวบไปหน่อย แต่ถ้ามองในแง่ดีแล้ว ก็เป็นตัวเราที่น่ารักในเวอร์ชั่นแบบอิ่มสมบูรณ์อยู่เหมือนกันนะ บางทีไม่ต้องรอผอมเพรียวเราก็น่ารักน่ารังดูสดใสในรูปแบบนี้ได้เหมือนกัน คิดแล้วก็สบายใจ ชักหิวๆ ขึ้นมาอีกแล้ว ไปหาขนมๆ อร่อยๆ น่ากินมาถ่ายอวดเพื่อนๆ แล้วใส่แคปชั่นเหล่านี้กันดีกว่าค่ะบทความแนะนำ
บทความ "สุขภาพ"ปวดท้องข้างซ้ายไอดอลเกาหลีปวดท้องข้างขวาตำแหน่งปวดท้องบอกโรคฟิตหุ่นลดน้ำหนักสุขภาพ